fbpx

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN HÀNG

HKUK hợp tác cùng các đơn vị vận chuyển uy tín để có thể vận chuyển sản phẩm đến Quý Khác Hàng bao gồm 63 tỉnh thành trên khắp đất nước Việt Nam.

HKUK thực hiện dịch vụ giao nhận tận nhà cho khách hàng qua các dịch vụ vận chuyển giao hàng có uy tín. Mức phí vận chuyển có thể thay đổi tùy vào giá trị đơn hàng và phạm vi giao hàng cụ thể. Quý Khách Hàng sẽ thanh toán thêm phí giao hàng với đơn vị vận chuyển.

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

1.Phương thức thanh toán:

Khi muốn mua sản phẩm của HKUK Quý khách có 3 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

Cách 1: Đặt hàng và thanh toán tiền mặt trực tiếp tại địa chỉ trụ sở chính hoặc kho hàng của HKUK

Cách 2: Đặt hàng và thanh toán tiền khi nhận hàng (hình thức COD)

Cách 3: Đặt hàng và thanh toán chuyển khoản

  1. Quy trình mua hàng và vận chuyển:

Bước 1: Khách hàng đặt mua sản phẩm thông qua website: https://hkuk.vn/
Bước 2: Khách hàng chọn sản phẩm theo nhu cầu
Bước 3: Khách hàng điền đầy đủ thông tin bao gồm: Họ tên người nhận hàng – Địa chỉ nhận hàng – Số điện thoại người nhận – Ghi chú nếu có.
Bước 4: HKUK liên hệ khách hàng để xác nhận đơn hàng
Bước 5: Thanh toán:
–  Thanh toán khi nhận hàng (hình thức COD): HKUK kết hợp với các đơn vị vận chuyển Viettelpots, J&T, Sao Việt,….., (đã có mặt trên đủ các tỉnh thành) để cung cấp dịch vụ mua hàng và thanh toán tại nhà. Phương thức thanh toán này áp dụng cho tất cả các khách hàng có địa chỉ nhận hàng ở các tỉnh thành khác ở Việt Nam. Trong trường hợp khách hàng đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay. Trong một số trường hợp nhân viên bưu điện đến phát mà không có người nhận, nhân  viên bưu điện sẽ để lại tin nhắn mời khách hàng đến bưu điện nhận hàng.
– Thanh toán trực tiếp tại địa chỉ chính của HKUK tại Số nhà 17, xóm Bơ, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội hoặc kho hàng Số 60 phố Hàng Giấy, phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
– Thanh toán chuyển khoản

Bước 6: Giao hàng Thời gian: Thời gian giao hàng đến tay khách hàng dự kiến:
–  Khu vực nội thành Hà Nội: Thời gian giao hàng từ 1-2 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận
–  Khu vực tỉnh thành: Thời gian giao hàng từ 5- 7 ngày làm việc kể từ khi đơn hàng được xác nhận Sau thời gian cam kết mà vẫn chưa nhận được hàng, khách hàng vui lòng liên hệ HKUK để kiểm tra lại